https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

[ Review ] Các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

 Tìm ra phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn bằng cách so sánh và đánh giá các phần mềm được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. 

1. BambooHR

phần mềm quản lý nhân sự toàn diện

 BambooHR có hệ thống hoạt động dựa trên đám mây. Được thiết kế là một phần mềm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, BambooHR được tích hợp khá nhiều chức năng, các công cụ tích hợp, chữ kí điện tử, theo dõi thời gian, quản lý hiệu suất, báo cáo. Ngoài ra còn có phiên bản BambooHR trên di động khiến cho việc quản lý nhân viên rất thuận tiện.

2. i-Sight HRM

quản trị nhân sự bằng phần mềm

 Lại là một phần mềm quản lý nhân sự được tích hợp trên web để hỗ trợ việc quản lý online. i-Sight cung cấp giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để quản lý trường hợp, quản lý các điều tra từ đầu đến cuối để đảm bảo mọi sự cố, khiếu nại đều được chú ý và mọi bước điều tra đều được ghi lại.

3. Calamari HRM

quản lý nhân viên

 Khả năng quản lý nhân sự mà nó mang lại là việc lập kế hoạch quản lý các loại kì nghỉ, nghỉ ốm và thời gian nghỉ. Bạn có thể theo dõi các thông báo từ Calamari qua ứng dụng di động một cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn được tích hợp với các phần mềm quản lý dự án như JIRA, Slack, Toggl, Asana,...

4. Quinyx HRM

quản lý nhân viên cho doanh nghiệp lớn

 Là giải pháp phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp có số nhân viên lớn hơn 200. Quinyx tự động hóa các quá trình tốn nhiều công sức như lập lịch, bảng lương, đục lỗ thời gian, giao tiếp và dự báo. Từ đó giúp giảm chi phí liên quan đến lao động và cải thiện trải nghiệm làm việc cho nhân công và người quản lý.

5. Jibble HRM

quản lý thời gian của nhân viên

 Đây là một phần mềm quản trị nhân sự chuyên về quản lý thời gian. Giờ làm việc sẽ được ghi lại chính xác bao gồm các hoạt động và ghi chú. Tạo timesheets tự động, theo dõi các hoạt động và dự án, báo cáo trong nhóm. Jibble sẽ giúp bạn với bảng lương, thanh toán hay kiểm tra năng suất nhóm.

6. Bitrix24 HRM

phần mềm quản trị nhân sự miễn phí

 Bitrix24 là nền tảng phần mềm quản trị nhân sự miễn phí được yêu thích trên thế giới với 4 triệu doanh nghiệp sử dụng. Bitrix24 hoạt động trên đám mây và là một phần mềm mã nguồn mở. Bên trong Bitrix có thư mục nhân viên, lịch công ty, biểu mẫu, quản lý vắng mặt, báo cáo công việc,...

7. Zoho Recruit HRM

phần mềm tuyển dụng nhân sự

 Zoho Recruit là một phần mềm tuyển dụng nhân sự trực tuyến toàn cầu. Điểm mạnh của Zoho Recruit là khả năng tùy biến, tính năng và khả năng tích hợp của nó. Các tính năng có trong phần mềm Zoho Recruit gồm xuất bản tuyển dụng lên website, xuất bản công việc lên bảng công việc, nhập và phân tích hồ sơ, tuyển dụng trên website, báo cáo tùy chỉnh, giao tiếp bằng email, gửi sms và đặc biệt là tạo một quy trình tuyển dụng tùy chỉnh

 Trên đây là top 7 phần mềm về quản lý nhân sự được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Mỗi phần mềm có một điểm mạnh riêng trong chức năng quản trị nhân sự của mình vì vậy tùy thuộc vào tình hình doanh nghiệp, hãy chọn cho mình một giải pháp phần mềm tốt nhất hoặc sử dụng tích hợp nhiều phần mềm để đem lại hiệu quả quản trị nhân sự tốt nhất.
Liên quan:
------
Phần mềm CRMVIET chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
[ Review ] Các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất Reviewed by Hưng Lê on 3:02 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.