https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Top 5 phần mềm gửi Email Marketing phổ biến nhất thế giới

   Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phần mềm, dịch vụ giúp gửi Email Marketing, mỗi một phần mềm lại có những điểm mạnh riêng phù hợp với nhu cầu gửi mail của từng doanh nghiệp.
5 phần mềm gửi email marketing phổ biến nhất
Biểu đồ người dùng 5 phần mềm gửi email marketing phổ biến nhất

   Dưới đây CRMVIET xin điểm tên 5 dịch vụ gửi mail hàng loạt có thể nói là được nhiều người sử dụng và phổ biến nhất thế giới hiện nay:

1. MailChimp

   MailChimp có thể nói là hệ thống Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có hơn 7 triệu user là các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng, ước tính mỗi ngày máy chủ mailchimp gửi đi khoảng 500 triệu email. Phát triển hỗ trợ nền Web và Mobile. Một sổ đặc tính nổi trội của MailChimp: tự động trả lời, theo dõi thư bị trả lại, theo dõi quá trình click người nhận,..
dịch vụ email marketing mailchimp
Dịch vụ gửi Email Marketing MailChimp

   Sử dụng gói miễn phí của MailChimp bạn có thể chứa 2000 email cho những người theo dõi và gửi tới 12000 email trong một tháng. Ngoài ra còn các gói tính phí theo tháng ở rất nhiều mức giá khác nhau từ 10$,15$ cho đến 2000$, 10.000$... tùy nhu cầu gửi số lượng email của người sử dụng.
www.mailchimp.com

Tin vui cho các bạn phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET chúng tôi đã tích hợp với dịch vụ gửi email Mailchimp giúp tăng hiệu quả trong việc lưu trữ thông tin, chăm sóc khách hàng.

2. Constant Contact

 
phần mềm gửi email marketing constant contact
Phần mềm gửi email marketing Constant Contact
  
   Constant là giải pháp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức chú trọng vào quan hệ khách hàng bằng Email Marketing. Đây là một hệ thống dễ sử dụng với giá cả phải chăng, người dùng không cần hiểu biết nhiều về kỹ thuật máy tính. Constant Contact hoạt động trên nền Web và sẽ chỉ cho người dùng biết làm thế nào để xây dựng, quản lý và phát triển danh sách email một cách hiệu quả, bạn có thể tạo và gửi các bản tin email chuyên nghiệp. Bản dùng thử cho phép người dùng sử dụng trong 60 ngày. Gói Starting có giá 15$/tháng.

3. VerticalResponse

phần mềm gửi email marketing vertical response
Phần mềm gửi email marketing Vertical Response
   VerticalResponse cung cấp các công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ duy trì kết nối với khách hàng qua Email. Gửi email chuyên nghiệp dưới dạng các bản tin, ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Người dùng có thể chọn các biểu mẫu có sẵn, tự động tùy chỉnh dù cho người đọc bằng PC, di động hay máy tính bảng. Chỉ bằng một nhấp chuột cũng có thể chia sẻ cùng lúc email trên các mạng xã hội Facebook và Twitter. Gói starting có giá 8.8$/tháng.

4. GetResponse

Phần mềm gửi email marketing GetResponse
Phần mềm gửi email marketing GetResponse
   GetResponse đang có hơn 300.000 khách hàng. Hệ thống hoạt động trên nền Web, mạnh về theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email, với công cụ A/B Testing, giống như MailChimp, Thiết kế của GetResponse đảm bảo email đọc tốt trên mọi thiết bị. Email từ hệ thống này thường khuyến khích người nhận chia sẻ trên mạng xã hội với các nút nhúng. Người sử dụng cũng sẽ có các báo cáo cụ thể phân tích, theo dõi kết quả, phản ứng người nhận. Giá gói Starting là 15$/tháng/người.
www.getresponse.com5. Campaign Monitor

Phần mềm gửi email marketing Campain Monitor
Phần mềm gửi email marketing Campain Monitor
   Người dùng có thể tạo ra hàng loạt email chuyên nghiệp, cá nhân hóa với các công cụ kéo thả trực quan, tự động. Những người nhận được email từ hệ thống này gửi đi sẽ bất ngờ và thấy hấp dẫn bởi những email có thiết kế chuyên nghiệp, nhấn mạnh thương hiệu và thân thiện với từng người nhận trên tất cả các thiết bị. Tạo các danh sách nhận mail dễ dàng với các tùy chọn phân khúc khác nhau, đặt kịch bản tự động gửi, dễ dàng tiếp cận vào đúng thời điểm. Gói Starting có giá 9$/tháng.  www.campaignmonitor.com

Top 5 phần mềm gửi Email Marketing phổ biến nhất thế giới Reviewed by Anonymous on 4:51 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.