https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

[ Cần biết ] Phần mềm quản lý doanh nghiệp full crack?

 Dưới đây là danh sách các phần mềm quản trị doanh nghiệp free full crack nhằm mục đích đem đến trải nghiệm miễn phí giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp trước khi bạn đưa ra quyết định sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

1. Sự khác biệt giữa phần mềm miễn phí, mã nguồn mở và full crack

phần mềm quản trị doanh nghiệp full crack

 Phần mềm miễn phí có hai loại: miễn phí và mã nguồn mở.
 Với phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí, bạn sẽ được sử dụng miễn phí nhưng bị giới hạn chức năng (gọi là freemium). Nhiều phần mềm ERP hay CRM chuyên nghiệp cần trả tiền cũng có hình thức freemium để khách hàng trải nghiệm sản phẩm và nâng cấp dễ dàng nên bản trả tiền premium.
 Với phần mềm mã nguồn mở, bạn sẽ có được phần mềm không bị giới hạn chức năng, thời gian hay lưu lượng sử dụng như freemium. Nhưng bù vào đó, doanh nghiệp cần có một người hoặc một bộ phận kĩ thuật để cài đặt và cấu hình lại phần mềm. Phần mềm quản lý doanh nghiệp mã nguồn mở là vô cùng tùy biến, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phần mềm để phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 Còn phần mềm quản trị doanh nghiệp full crack thì sao? Thực chất thì đây là những phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp cần phải trả tiền nhưng được bẻ khóa bằng các kĩ thuật của công nghệ thông tin. Việc này dù mang đến trải nghiệm miễn phí cho một phần mềm chuyên nghiệp nhưng nó vi phạm vấn đề bản quyền, điều này là phạm pháp.

2. Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp full crack - Hiểm họa khôn lường.

phần mềm quản lý khách hàng full crack

 Như đã trình bày ở trên, việc sử dụng phần mềm full crack dù là bất cứ phần mềm gì cũng là vi phạm bản quyền. Vi phạm bản quyền là một hành vi vi phạm pháp luật nhưng lại ít được chú ý và để tâm ở Việt Nam. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn vẫn có thể bị truy cứu về việc này nên tốt hơn hết là không nên đặt doanh nghiệp hay bản thân bạn vào nguy hiểm khi vi phạm bản quyền.
 Các phần mềm full crack được tải xuống từ internet thì không được kiểm duyệt. Người khác có thể crack phần mềm cho bạn thì cũng có thể cài mã độc vào phần mềm để làm hại bạn, đánh cắp thông tin,...

3. Các phần mềm miễn phí và mã nguồn mở uy tín

các phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

 Dưới đây là các phần mềm hỗ trợ việc quản lý doanh nghiệp uy tín trên thị trường để doanh nghiệp của bạn có được một trải nghiệm an toàn và thoải mái

1. Agile CRM
2. Bitrix 24
3. Capsule
4. HubSpot
5. Raynet

-------------

Phần mềm CRMVIET chuyên cung cấp giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

[ Cần biết ] Phần mềm quản lý doanh nghiệp full crack? Reviewed by Hưng Lê on 10:57 AM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.