https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Tính năng của Call Center cần biết khi sử dụng tổng đài cho doanh nghiệp

Tổng đài Call Center là dạng tổng đài chăm sóc khách hàng dễ dàng sử dụng tích hợp phần mềm tính cước, nâng cấp thêm số thêu bao không giới hạn, phần mềm tiếng việt dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý cuộc gọi và xem lại cuộc gọi. Call Center là trung tâm tiếp nhận hoặc gọi ra một lượng lớn các cuộc gọi điện thoại .

Call Center được xây dựng trên nền tảng IP, sử dụng công nghệ Voice over IP (VoIP). Nguyên nhân ra đời của Call Center (hay còn gọi là trung tâm chăm sóc khách hàng) bắt nguồn từ nhu cầu muốn liên lạc và hỗ trợ thông tin cho khách hàng qua kênh truyền thông thoại.

Tổng đài Call Center 


Hệ thống gồm phần mềm và thiết bị CTI, thực hiện cung cấp dịch vụ khách hàng, điều phối, quản lý, giám sát các giao dịch bằng đường điện thoại của một tổ chức.

Tính năng của tổng đài điện thoại Call Center:


  • Hiển thị thông tin chi tiết khi có khách hàng gọi đến, ghi âm cuộc gọi…các tính năng của phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng 
  • Kết hợp với tổng đài nội bộ (PBX) hoặc tổi đài IP ( IP PBX) Tự động phân phối “cuộc gọi” tới các bàn điện thoại viên (Agents) 
  • Tự động trả lời tùy theo những nhu cầu của người gọi. nhằm giảm tải cho nhân viên hỗ trợ đối với các truy vấn thông thường từ khách hàng 
  • Lưu, quản trị hộp thư thoại, file ghi âm thoại cho các tình huống bận máy, cuộc gọi nhỡ, giám sát thoại (lưu trữ mặc định) … 
  • Hỗ trợ chức năng tạo và quản lý, tạo và điều khiển các hội thoại. 
  • Cho phép kết nối đến nhà mạng SMS, giúp gửi và nhận phản hồi SMS, quản lý tin nhắn SMS nhận được, tạo mẫu gửi tin nhắn trong các tình huống của IVR. 
  • Báo cáo tình hình bán hàng, báo cáo danh sách khách hàng tiềm năng, cung cấp việc tính điểm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
Chắc chắn rằng mới nhiều tính năng, lợi ích mà tổng đài Call Center mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Hiện nay, CrmViet đang cung cấp gói "Pro Call Center" với rất nhiều tính năng lợi ích của tổng đài điện thoại Call Center và phần mềm CrmViet giúp quản lý , chăm sóc khách hàng, gửi email, sms marketing. Đây là gói tích hợp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệpBạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet bản 3.0 tại đây:Tính năng của Call Center cần biết khi sử dụng tổng đài cho doanh nghiệp Reviewed by Trung Nguyễn Thành on 3:59 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.