https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Giá tổng đài điện thoại có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chi phí luôn là vấn đề các chủ doanh nghiệp quan tâm khi đưa ra các lựa chọn sử dụng các dịch vụ tổng đài điện thoại.

Các loại tổng đài điện thoại rẻ nhất trên thị trường Việt Nam đó là tổng đài của Trung Quốc sản xuất với mức chi phí vào khoảng 1,5 triệu với 1 đường vào bưu điện và 8 máy lẻ, không có khả năng mở rộng với một số các tính năng như: hiển thị số từ ngoài vào, lời chào ghi âm tới 20s, nhạc chờ khi chuyển máy, không gọi được ra ngoài với máy lẻ. Một loại tổng đài Pabx truyền thống. 

Tổng đài điện thoại giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ


Nếu các bạn không thích sử dụng các loại tổng đài của Trung Quốc thì có thể sử dụng các tổng đài của một số hãng nổi tiếng hơn như Panasonic, Siemens. Chi phí rẻ nhất cho bạn có thể sử dụng tổng đài Panasonic là 4,5 triệu với 3 đường vào bưu điện và 8 máy lẻ (có khả năng mở rộng tới 24 máy lẻ) và một số tính năng như: Hiển thị cuộc gọi nội bộ, lời chào tới 180s, hội nghị đàm thoại nhiều bên, hỗ trợ báo thức, quay số nhanh, tiết kiệm chi phí gọi điện...

Ngoài ra, dịch vụ tổng đài điện thoại tích hợp phần mềm Crm cũng là lựa chọn bạn có thể tham khảo. Hiện nay CrmViet cung cấp gói "Pro Call Center" với chi phí 13.500.000đ, bao gồm các tính năng tổng đài điện thoại, tính năng phần mềm quản lý khách hàng dành cho 10 nhân viên sử dụng với rất nhiều các ưu đãi khác (chi tiết)

Với các tính năng như: hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, ghi âm, lưu trữ lịch sử cuộc gọi để đào tạo nhân viên, tiết kiệm chi phí gọi nội bộ, thiết lập các kịch bản cuộc gọi, lời chảo vào rất nhiều các tính năng khác.

Đây cũng là một chi phí rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi vừa có phần mềm quản lý khách hàng vừa có được tổng đài điện thoại Ip chuyên nghiệp.Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:
Giá tổng đài điện thoại có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Reviewed by Trung Nguyễn Thành on 2:42 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.