https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Dịch vụ tổng đài điện thoại Ip tích hợp phần mềm CrmViet

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp gặp phải bài toán về các hệ thống tổng đài điện thoại, các bài toán về chi phí gọi điện.

Vì vậy CrmViet cung cấp cho các bạn giải pháp giải quyết triệt để vấn đề đó. Tích hợp tổng đài điện thoại với phần mềm CrmViet chính là bước đi vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể nhận được 1 hệ thống quản lý đa chức năng và 1 dịch vụ tổng đài vô cùng hữu ích.

Trước đây chỉ có các công ty lớn làm được điều này vì họ đầu tư một hệ thống tổng đài rất bài bản lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Nhưng đến thời điểm này CrmViet cùng đối tác của mình đã tìm ra phương án tiết kiệm tối đa chi phí để khách hàng nhỏ vẫn có thể sở hữu một hệ thống tổng đài điện thoại chăm sóc khách hàng đầy tính chuyên nghiệp.


Chi phí gói dịch vụKhi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại IP của CrmViet các bạn sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản của tổng đài điện thoại Call Center. Ngoài ra, các khách hàng còn được tặng ngay 1 điện thoại Gxp 1610, 1 tài khoản gửi Sms Marketing, và chi phí tích hợp Mailchimp. Với rất nhiều các lợi ích mang lại, đây là lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tổng đài điện thoại.Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet bản 3.0 tại đây:Dịch vụ tổng đài điện thoại Ip tích hợp phần mềm CrmViet Reviewed by Trung Nguyễn Thành on 3:22 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.