http://crmviet.vn/

Tìm hiểu hệ thống phần mềm Microsoft Dynamics CRM

Đây là một sản phẩm của công ty phần mềm nổi tiếng thế giới Microsoft.
Doanh nghiệp của bạn sẽ có được những gì khi trang bị phần mềm Microsoft Dynamics CRM:

- Thông tin: Microsoft Dynamics CRM sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin, từ các thông tin về khách hàng, khách hàng tiềm năng, đối thủ, đối tác...các thông tin về tình hình thực tế, trạng thái của từng cơ hội kinh doanh, của từng khách hàng....

- Hoạt động trên môi trường Web - tức là bạn có thể truy cập vào hệ thống này, có được thông tin của hệ thống này mọi lúc, mọi nơi. Ngày cũng như đêm, bạn luôn có thể có mọi thông tin mà bạn cần.

- Tương thích với bộ Microsoft Office và Microsoft Style: Microsoft Dynamics CRM tương thích hoàn toàn với bộ Microsoft Office và sử dụng qua lại như bạn tạo các mail merge thông qua Microsoft Excel,... và một điều quan trọng là MS CRM hoàn toàn tương thích với Microsoft Outlook

phần mềm microsft dynamics crm
Giao diện Microsoft Dynamics CRM

- Hỗ trợ truy cập vào hệ thống từ các thiết bị di động và đặc biệt là điện thoại di động với hệ điều hành Windows Mobile - bạn luôn có thông tin - rất quan trọng với bạn mọi lúc mọi nơi ngay khi cả bạn không có máy tính bên cạnh. Nâng cao khả năng cạnh tranh của bạn trên thương trường.

- Qui trình làm việc - Microsoft Dynamics CRM hỗ trợ bạn thiết kế các qui trình, dòng công việc phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn - từ đó, phần mềm sẽ tự động hóa một số công việc nào đó, để hỗ trợ bạn có nhiều thời gian hơn cho việc quản trị thông tin của bạn

- Tích hợp - MS CRM được thiết kế và làm việc trên nền SOA và Web Services mà theo đó có thể hỗ trợ việc tích hợp với các giải pháp quản trị hiện có của doanh nghiệp của bạn như ERP, POS, SCM.

- Khách hàng của bạn - với Microsoft Dynamic CRM, khách hàng của bạn hoàn toàn có thể liên lạc với bạn thông qua hệ thống này. Thông tin về các chương trình khuyễn mãi mà bạn đang hỗ trợ cho khách hàng,..... mọi thông tin liên lạc điều có trong hệ thống.

   Giá của phần mềm Microsoft Dynamics CRM tại Việt Nam hiện nay là có cả phiên bản cài đặt (với giá khoảng $1100/mỗi tài khoản người dùng và khoảng $5,000 cho phần mềm cài đặt trên máy chủ) lẫn phiên bản lưu trữ đám mây (với giá khoảng $44/tháng/người dùng). Đây thực sự là một mức giá khó tiếp cận với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Trong khi đó chỉ với trên dưới 10 triệu đồng là bạn đã có thể mua một phần mềm CRM của Việt Nam với đầy đủ các tính năng như trên.
>>Tham khảo : Giới thiệu Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET

>> Xem thêm: Phần mềm Sugarcrm và những lợi ích mang lại

>> Xem thêm: Voice IP là gì có giúp xây dựng tổng đài di động không
Tìm hiểu hệ thống phần mềm Microsoft Dynamics CRM Reviewed by Anonymous on 10:07 AM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.