https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Công ty nào nên sử dụng phần mềm CRM?

   Sau khi tìm hiểu và biết được những lợi ích của phần mềm CRM đối với các công ty thì chắc hẳn nhiều người sẽ có một thắc mắc là: Công ty như thế nào thì nên sử dụng phần mềm CRM?

Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời: 

Miễn là bạn có khách hàng thì bạn nên sử dụng phần mềm CRM

   Vậy bạn thử nghĩ xem có loại công ty nào mà: không có khách hàng không?
Trừ các Tổ chức phi Chính phủ thì bất kì một công ty nào được thành lập ra đều với mục đích là tìm kiếm lợi nhuận, doanh số qua các hợp đồng. Mà muốn kí hợp đồng thì phải có khách hàng hoặc đối tác, miễn là mang lại lợi nhuận cho công ty. Vì thế mà công ty nào cũng đều có khách hàng, quan trọng là số lượng khách hàng ít hay nhiều, các phương pháp quản lý khách hàng hiện tại có khó khăn gì, hay có đáp ứng được nhu cầu của người quản lí hay không?

sử dụng phần mềm crm
Sử dụng phần mềm CRM là chìa khóa thành công

Vậy số lượng khách hàng của tôi rất ít thì tôi không cần sử dụng phần mềm CRM phải không?

   Theo quan điểm của chúng tôi, thì đây có thể chưa phải lúc thích hợp để bạn triển khai CRM, hoặn bạn chưa sẵn sàng áp dụng CRM vào quản lý, còn đâu lí do lượng khách hàng ít nên bạn không dùng CRM thì xét về mặt lâu dài là không hợp lí cho lắm. Bởi vì công ty nào cũng mong muốn khách hàng của mình càng ngày càng nhiều, mà đợi đến khi khách hàng nhiều bạn mới áp dụng các phương pháp quản lý khách hàng thì có khi bạn đã bị mất một số lượng lớn khách hàng trung thành mà bạn đã chẳng may "bỏ rơi" họ chỉ vì không có công cụ quản lý quan hệ khách hàng một cách khoa học, hiệu quả như phần mềm CRM.

   Trên đây chỉ là vài ý kiến cá nhân của chúng tôi trong quá trình triển khai cho khách hàng sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM mà đúc rút ra được, nếu bạn có phản biện nào hợp lí, có thể bình luận ở dưới, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu.

Công ty nào nên sử dụng phần mềm CRM? Reviewed by Anonymous on 3:06 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.