https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

4 phần mềm CRM miễn phí các công ty cần biết

   Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số phần mềm CRM miễn phí nhưng cũng rất hữu ích cho các công ty ở Việt Nam hiện nay.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET

   
phần mềm crm miễn phí công ty cần biết - công ty phần mềm crm VIET
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET
   Đây là phần mềm được viết trên nền tảng Web-Application giúp bạn quản lý hiệu quả thông tin khách hàng của công ty mình, kèm theo hợp đồng, báo giá. Đặc biệt CRMVIET hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bằng công cụ gửi SMS hàng loạt, Email Marketing...

Phần mềm quản lý khách hàng Perfect CRM

   Phần mềm quản lý thông tin khách hàng Perfect CRM này sẽ cung cấp cho các bạn các giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý tốt quan hệ khách hàng. Cũng như khi dùng các sản phẩm này sẽ có các tính năng tối ưu, các quy trình nghiệp vụ mà có thể cải tiếng, ra các chiến dịch Marketing hiệu quả nhất. Phần mềm hoạt động trực tuyến trên Internet với một công nghệ Silverlight 4.0

Phần mềm quản lý khách hàng Reflect CRM Customer Database

   Khi sử dụng phần mềm này, sẽ cho phép các công ty theo dõi các thông tin và có thể tương tác tốt với các khách hàng. Hỗ trợ ghi lại các sự kiện và nhiệm vụ trọng tâm, giúp cho doanh nghiệp có thể quan tâm và hỗ trợ khách hàng của mình tốt hơn, từ đó gây dựng được mối quan hệ cực tốt với khách hàng.

Phần mềm quản lý khách hàng AMIS CRM for Android

   Nếu như bạn nào sử dụng hệ điều hành Android thì có thể dùng phiên bản CRM dành cho Mobile này. Với các phần mềm quản trị khách hàng AMIS CRM for Android của MISA từ trước đến nay đã rất nổi tiếng, thì hiệu quả mang lại cho các bạn một sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối. Với các tính năng chính là có thể tra cứu được danh sách các khách hàng, thực hiện tốt các cuộc gọi điện, gửi tin nhắn và email tới các khách hàng, cập nhật phản hồi từ khách hàng.

   Ngoài các phần mềm CRM miễn phí trên, còn khá nhiều cái tên khác, bạn muốn tìm hiểu rõ hơn xin đọc bài: Các phần mềm CRM phổ biến hiện nay còn bài viết trên nhằm giới thiệu với các bạn các phần mềm quản lý khách hàng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao không nên sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Full Crack?

>> Xem thêm: Sửa chữa tổng đài Panasonic nên test bắt đầu từ tính năng

>> Xem thêm: Tổng đài điện thoại siemens HiPath 4000 V4 – Đổi mới và tích hợp tương lai
4 phần mềm CRM miễn phí các công ty cần biết Reviewed by Anonymous on 3:58 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.