https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

7 dấu hiệu bạn cần một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng


    Trong giai đoạn đầu, bạn có thể nhận được cùng cũng đủ sử dụng các công cụ quen thuộc như Excel hoặc sau đó ghi chú để theo dõi khách hàng và đơn đặt hàng gửi đến.Khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng bạn cần thêm các nhiều hơn các tính năng để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đó chính là lúc bạn cần một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng.
 phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng
7 dấu hiệu cho thấy bạn cần một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng.
 
     Dưới đây là 7 dấu hiệu rằng đã đến lúc bạn cần phải thay thế một bảng tính Excel cũ bằng một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng để bắt đầu quản lý của bạn các mối quan hệ khách hàng một cách hiệu quả hơn:1. Bạn không có một công cụ lưu trữ dữ liệu khách hàng tin cậy
    Hôm nay bạn lưu trữ một số liên lạc của khách hàng của bạn trên một bảng tính, bạn có thể mất dữ liệu trên falice excel bất cứ lúc nào, tính cập nhật cơ sở dữ liệu giữa các nhân viên kinh doanh của bạn không tức thì.

>> Xem thêm : Tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng với phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET.


2. khó khăn trong kiểm soát hoạt động đội ngũ bán hàng của bạn. 
    Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý đội ngũ bán hàng của bạn. Bạn không kiểm soát được công việc của họ, khách hàng họ gặp, kết quả đàm phán. Bạn không đưa ra được quyết định kịp thời với đội ngũ kinh doanh.


3. Báo cáo và phân tích làm tốn thời gian. 
    Trong một thế giới lý tưởng, bạn muốn xem một báo cáo của đội ngũ bán hàng tiến độ hàng tháng của bạn, hoặc để giới thiệu biểu diễn doanh số bán hàng hàng đầu của bạn.Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể tạo ra không có báo cáo nào cả, hoặc làm điều này là quá cồng kềnh cho đội ngũ bán hàng của bạn để quản lý. 


4. Bạn đang mất dữ liệu. 
     Thật khó cho bạn để sắp xếp cơ sở dữ liệu khách hàng và khách hàng tiềm năng. Bạn có những cuộc họp lớn trên đường, nhưng các đội bán hàng không luôn luôn chuyển ghi chú của mình và các chi tiết quan trọng bị mất. Chưa kể đến việc mất dữ liệu khi một nhân viên rời khỏi công ty. 


5. Bạn không quản lý được công việc khi đang di chuyển. 
    Bạn phải di chuyển thường xuyên, các dữ liệu khách hàng không được cập nhật kịp thời. Vấn đề là tất cả các cơ sở dữ liệu mới này được lưu trữ trên các ghi chú viết tay hay tập tin trên máy tính cá nhân. 
    Bạn không có một cách nhanh chóng và dễ dàng để lưu trữ các thông tin trong một ứng dụng di động mà sẽ chia sẻ thông tin với toàn bộ nhóm kinh doanh của bạn ngay lập tức. 


6. Bạn đối xử với mọi khách hàng như nhau. 
    Bạn không nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng dựa trên giá trị của mình để kinh doanh. Thay vào đó, bạn đang gửi cùng loại tin nhắn cho khách hàng và khách hàng tiềm năng trong giai đoạn rất khác nhau của quá trình mua hàng, cũng như trong các ngành công nghiệp hay khu vực địa lý khác nhau. 
    Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng sẽ giúp bạn xác định các mẫu trong các khách hàng có giá trị nhất cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn nhóm chúng bởi ngành công nghiệp và khu vực, do đó bạn có thể bắt đầu lọc những nỗ lực của bạn.   


7. Bạn không có một kế hoạch để mở rộng nhanh chóng. 
    Bạn có tự tin quá trình mà bạn có sẽ quy mô? Nếu bạn biết rằng bạn đang đi để phát triển và cần phải giữ suất lên trong khi nhân rộng. Nếu một trong những áp dụng cho bạn hoặc nhóm của bạn, không thất vọng. Đây là chính xác những điểm đau mà một hệ thống phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng sẽ giải quyết.

    Một hệ thống phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng CRM sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị vào hoạt động đội ngũ bán hàng của bạn, cho phép bạn đểbáo cáo tiến độ của bạn trong nội bộ, và mở những kênh cho sự hợp tác minh bạch trên các đội. Nói cách khác, chính xác những gì bạn cần phải thực hiện các bước tiếp theo như một doanh nghiệp thành công.7 dấu hiệu bạn cần một phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng Reviewed by Tuấn Nguyễn Sỹ on 5:39 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.