https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Đặc trưng của phần mềm CRM

   Chúng ta đã biết, CRM là nghệ thuật xây dựng củng cố và phát triển quan hệ khách hàng. Đây là một thuật ngữ đã trở nên phố biến. Nó cho thấy một xu hướng quan trọng trong marketing từ chú trọng tăng doanh số bán hàng sang chú trọng quản trị quan hệ với khách hàng.

Vậy đặc trưng của phần mềm CRM là gì?

- Phần mềm CRM cho phép nhận dạng, thu hút và làm trung thành những khách hàng tốt nhất nhằm đạt doanh số và lợi nhuận cao hơn. CRM tạo dựng những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa, mang tính cá nhân với các khách hàng, những người sẽ tạo ra thu nhập cho doanh nghiệp trong tương lai

- Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp phát triển và hoàn thiện các mối quan hệ với các khách hàng qua việc gia tăng hoạt động kinh doanh với từng khách hàng hiện tại của doanh nghiệp (cross-selling, up-selling). CRM đưa doanh nghiệp đến gần các khách hàng hơn, để hiểu rõ hơn từng người, để chuyển giao giá trị lớn hơn cho từng người và làm cho từng người trở nên có giá trị hơn đốivới doanh nghiệp.
đặc trưng của phần mềm crm
Đặc trưng của phần mềm CRM

- CRM liên quan đến việc đối xử với những khách hàng khác nhau một cách khác nhau. Một công ty mang chiến lược khách hàng tương tác trực tiếp với từng khách hàng cá nhân. Khách hàng cho công ty biết cách mình muốn được đối đãi. Dựa trên sự tương tác này, công ty sẽ điều chỉnh hành vi của mình đối với khách hàng đó.

   Nắm rõ đặc trưng của phần mềm quản lý khách hàng CRM sẽ giúp công ty bạn có được sự chuẩn bị thực sự tốt trước khi áp dụng phần mềm CRM vào bán hàng và quản lý khách hàng.

Tham khảo bài: Công ty nào nên sử dụng phần mềm CRM

>> Xem thêm: Làm thế nào để quản trị khách hàng tốt nhất

>> Xem thêm: Tổng đài Call Center nên sử dụng ngay hôm nay

>> Xem thêm: Tổng đài nội bộ Panasonic phù hợp với doanh nghiệp nào
Đặc trưng của phần mềm CRM Reviewed by Anonymous on 9:13 AM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.