https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Các phần mềm CRM phổ biến hiện nay

   Chỉ cần vào trang Google gõ dòng chữ: phần mềm CRM. Bạn sẽ thấy hiện ra hàng loạt các trang Web của các công ty phần mềm CRM, các bài thảo luận về các phần mềm CRM hiện nay đang xuất hiện trên thị trường. Cách phân loại các phần mềm có thể theo ngôn ngữ lập trình, mã nguồn mở, tự phát triển hoặc nền tảng để hoạt động như Web-Application, Desktop, Cloud.
   Để dễ hiểu cho những người mới tiếp cận, chúng tôi xin tạm kể tên các phần mềm theo nguồn gốc xuất xứ: phát triển từ nước ngoài và được tự phát triển trong nước.

Các phần mềm CRM phổ biến hiện nay trên thế giới:

    Có thể kể các cái tên khá nổi tiếng như: Zoho CRM, Sugar CRM, Vtiger CRM, Microsoft Dynamics CRM, Saleforce... các thương hiệu này có cung cấp cả bản miễn phí và trả phí cho khách hàng. Thường thì các bản miễn phí sẽ hạn chế một số tính năng và chỉ phù hợp cho các cá nhân kinh doanh nhỏ. Ưu điểm các phần mềm này là có thương hiệu mạnh của nước ngoài, giao diện chuyên nghiệp nhưng nhược điểm là giá thành cao và chưa thực sự gần gũi với người dùng Việt Nam.

các phần mềm crm phổ biến hiện nay - các phần mềm crm phổ biến hiện nay
Các phần mềm CRM phổ biến

Các phần mềm CRM được phát triển trong nước:

     Hiện nay đã có nhiều nhà cung cấp phần mềm trong nước đưa ra các sản phẩm CRM khá tốt và đáp ứng được phần lớn nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp Việt Nam trong việc quản lý quan hệ khách hàng. Phần lớn đều có giao diện sử dụng thân thiện, dễ dùng, nhiều chức năng hỗ trợ. Đã có tiếng trên thị trường và được nhiều Doanh nghiệp tin dùng có thể kể đến phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET do Altalab phát triển, Gen CRM, Landsoft CRM, DIP CRM.NET, Amis...
    Để có cái nhìn rõ hơn về từng phần mềm, chúng tôi sẽ có các bài tìm hiểu chi tiết một số cái tên phổ biến.

>> Xem thêm: Phần mềm crm miễn phí tốt nhất hiện nay

>> Xem thêm: Tổng đài NEC đáp ứng tất cả nhu cầu của doanh nghiệp

>> Xem thêm: Tổng đài Asterisk và những tính năng doanh nghiệp cần biết
Các phần mềm CRM phổ biến hiện nay Reviewed by Anonymous on 5:05 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.