https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Những Lưu ý khi triển khai phần mềm CRM


    Khi triển khai một phần mềm CRM, không đơn giản cứ ứng dụng phần mềm CRM quản lý và chăm sóc khách hàng tốt. Thực tế có những doanh nghiệp đã từng ứng dụng phần mềm CRM nhưng thất bại vì những lý do khác nhau: phần mềm không tùy biến hay khó thay đổi chức năng; ứng dụng nửa chừng thì đơn vị cung cấp phần mềm phá sản;nhân viên  bất hợp tác… 
Phần mềm CRM
Phần mềm CRMVIET ngày càng trở nên phổ biến hơn.
    Để triển khai phần mềm CRM thành công, doanh nghiệp nên chú ý những điểm sau:
    Yếu tố con người đóng vai trò quan trọng nhất:
    Đầu tiên là vai trò của nhà lãnh đạo trong việc quyết tâm triển khai phần mềm CRM. Tiếp đến là vai trò của nhân viên làm việc với phần mềm CRM, tâm lý thông thường là chống lại sự thay đổi thói quen hàng ngày. Người lãnh đạo phải cho nhân viên thấy được lợi ích mà phần mềm CRM mang lại cho công việc hiện tại và trong tương lai, qua đó giúp nhân viên sẵn sàng đón nhận sự thay đổi!
    Yếu tố văn hóa và quy trình làm việc:
     Công ty cần xây dựng “văn hóa công ty” của riêng mình, xem khách hàng là trung tâm để phục vụ vì chăm sóc khách hàng không phải chỉ riêng phòng kinh doanh mà toàn công ty phải thực hiện, từ ban giám đốc, kế toán, văn phòng đến các thành viên khác. Cần xây dựng quy trình công việc rõ ràng trước khi ứng dụng phần mềm CRM.
    Yếu tố công nghệ:
     Nên chọn phần mềm CRM ứng dụng nền Web ( hiện nay trên thị trường việt nam có 1 số nhà cung cấ trên nền tảng này như: CRMVIET, genCRM...) để triển khai trên Internet nhằm phục vụ công việc mọi lúc, mọi nơi; giảm thiểu việc bảo trì hệ thống.
    Xây dựng ngân hàng dữ liệu khách hàng:
    Ngân hàng dữ liệu khách hàng được xây dựng từ đầu sẽ giúp nhân viên và công ty tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà chỉ tập trung vào khai thác nguồn dữ liệu khách hàng.
   Để có thể sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM một cách hiệu quả nhất các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị cung cấp để nhận được sự tư vấn hỗ trợ trc tiếp từ nhà cung cấp. ĐIều này sẽ giúp bạn có phương án triển khai phần mềm CRM tốt nhất cho mô hình doanh nghiệp mình.

>> Xem thêm : Phần mềm quản lý khách hàng thuần Việt CRMVIET.

Những Lưu ý khi triển khai phần mềm CRM Reviewed by Tuấn Nguyễn Sỹ on 3:45 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.