https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Doanh nghiệp như thế nào thì cần dùng phần mềm CRM ?

    " Chào CRMVIET, tôi là chủ một shop kinh doanh sản phẩm thời trang. Do sự phát triển về quy mô doanh nghệp và khách hàng, ngành hàng, chúng tôi cần có một phần mềm quản lý hoạt động và chăm sóc khách hàng  tốt hơn. Tôi muốn nhờ CRMVIET tư vấn hệ thống phần mềm CRM có phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ của shop tôi không ?

Phần mềm CRM
Phần mềm CRM là giải pháp khách hàng cho mọi doanh nghiệp.
    Dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng theo thời gian phát triển, việc quán xuyến và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ tăng nhanh, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Doanh nghiệp sẽ phải đầu tư chi phí đáng kể để trả lương cho khối nhân sự này. Thực tế cho thấy, việc tuyển nhân sự rồi quản lý theo một cách thủ công như hiện nay khó cho kết quả cao vì người quản lý khó kiểm soát công việc mà nhân viên làm hàng ngày. 
    Mặt khác, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong thống kê lượng khách hàng, không biết đâu là khách hàng tiềm năng,khách hàng đang đem lại lợi nhuận… để lên kế hoạch chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Một lo lắng khác là khi nhân viên của công ty nghỉ việc sẽ dẫn đến rủi ro: nhân viên đem theo toàn bộ danh sách khách hàng của công ty hoặc để lại một khối lượng lớn dữ liệu khách hàng rất lộn xộn khó xắp xếp khiến doanh nghiệp mất thời gian xử lý…
    Để giải quyết những khó khăn trên thì phần mềm CRM là một giải pháp tốt. Phần mềm CRM có nhiều tính năng, trong đó có những tính năng chủ yếu mà doanh nghiệp cần là:
    - Thông tin của khách hàng,lịch sử làm việc với khách hàng,quản lý các hoạt động liên quan đến khách hàng như: cuộc hẹn,cuộc gọi,email.
      - Quản lý các chiến dịch email marketing, sms marketing...
      - Quản lý khách hàng tiềm năng.
      - Quản lý cơ hội.
      - Quản lý dự án.
      - Quản lý email, tài liệu,ghi chú.
      - Quản lý báo giá.
      - Quản lý hợp đồng.
      - Quản lý các vụ việc.
      - Quản lý lịch làm việc cá nhân,nhóm,phòng ban.
      - Thống kê số liệu hoạt động kinhdoanh,báo cáo.
      - ...
 Trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm quản lý khách hàng CRM trong và ngoài nước. Do vậy, khi đầu tư hệ thống quản lý khách hàng CRM, doanh nghiệp cần chú ý tìm hiểu tính năng, chi phí đầu tư, so sánh các phần mềm CRM với nhau. Phần mềm cho phép doanh nghiệp tự thay đổi tính năng theo yêu cầu nên được lựa chọn. Việc lựa chọn phần mềm CRM cũng phụ thuộc vào từng loại doanh nghiệp , ngân sách đầu tư và yêu cầu về quản lý. Doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có nhiều lựa chọn phần mềm CRM của các công ty trong và ngoài nước như: Microsoft Dynamic CRM, CRMVIET, Vtiger....

>> Xem thêm : 3 phần mềm quản lý thông tin khách hàng tốt nhất 2015.
Doanh nghiệp như thế nào thì cần dùng phần mềm CRM ? Reviewed by Tuấn Nguyễn Sỹ on 3:24 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.