https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Nền tảng tạo sự thành công với khách hàng


Mở đầu

Khi bắt đầu kinh doanh, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn như việc nhận được hỗ trợ và nguồn tài chính. Nhưng hiện nay, nước Mỹ đã xây dựng một môi trường kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ. Môi trường này giúp cho các doanh nghiệp nhỏ có thể phát triển mạnh với các ý tưởng, sự sáng tạo của riêng mình.
Trong một nghiên cứu bán hàng mới đây, 70% doanh nghiệp nhỏ muốn tăng trưởng doanh thu trong năm 2015. Có khoảng 38% doanh nghiệp muốn tăng trưởng với mức 10%. Với những kì vọng lớn, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo ra các chiến lược kinh doanh, sắp xếp các công việc bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng để phát triển doanh nghiệp.

Tạo áp lực bán hàng để tăng trưởng
Khi hỏi về mục tiêu kinh doanh của công ty trong 12-18 tháng tới, " Tìm kiếm khách hàng mới"  luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi theo nghiên cứu ở trên có tới 70% doanh nghiệp muốn tăng trưởng trong năm 2015. Mục tiêu thứ 2 và thứ 3 lần lượt là " Tạo các mối quan hệ thân thiết với khách hàng" và " Xây dựng giá trị với khách hàng".
Doanh thu trong các lĩnh vực
Tỷ lệ doanh thu trong lĩnh vực bán hàng vẫn là nguồn lớn nhất, chiếm tỉ lệ cao trong tổng doanh thu. Tiếp theo là cửa hàng truyền thống và thương mại điện từ.
Xu hướng trong 12-18 tháng tới, tỷ lệ này gần như không thay đổi. 3 vị trí dẫn đầu vẫn là bán hàng, cửa hàng truyền thống, thương mại điện tử và chỉ tăng nhẹ so với các lĩnh vực khác.
Học hỏi nhiều hơn
Dù kinh doanh bất kì sản phẩm, dịch vụ nào, hay quy mô doanh nghiệp ra sao thì tỷ lệ tăng trưởng của công ty vẫn phụ thuộc rất nhiều vào doanh số bán hàng. Đây là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ, khi mà tăng trưởng là mục tiêu quan trọng nhất.
Marketing giúp doanh nghiệp tăng trưởng
Các báo cáo marketing cho thấy một nửa chi phí cho các chiến dịch marketing thường là không hiệu quả. Nhưng hiện nay thị trường cũng như công nghệ đang thay đổi và marketing sẽ là yếu tố hết sức quan trọng để góp phần tăng doanh số bán hàng cũng như tăng trưởng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp làm gì để vượt qua thách thức?
Sự phối họp tốt giữa các phòng ban sẽ dẫn đến việc tăng doanh thu. Sự phối hợp tốt cùng với các công cụ hỗ trợ sẽ giúp cho marketing và bán hàng tạo nên sự gắn kết, mất ít cơ hội, tăng tốc chu kì bán hàng - tất cả hiệu quả mang lại từ việc marketing và đội ngũ bán hàng hoạt động cùng nhau.
Có cái nhìn tổng quát về khách hàng
Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ khách hàng đang trở thành một phần không thể thiếu của chiến lược bán hàng. Trong vòng 12-18 tháng tới chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn là "Tăng doanh thu" là quan trọng nhất sau đó là "Giữ chân khách hàng"


Theo Salesforce.

Bạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:


Nền tảng tạo sự thành công với khách hàng Reviewed by Trung Nguyễn Thành on 11:53 AM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.