https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Review khóa học Email Marketing lần đầu tiên tại Sài Gòn

Ngày 13/09 vừa qua, CRMVIET đã tổ chức thành công khóa học 1 ngày: "Xây dựng thương hiệu từ Email Marketing tự động" tại Sài Gòn. Đánh dấu chặng đường đầu tiên trong quá trình thay đổi nhận thức về Email Marketing của các Doanh nghiệp Việt Nam nói chung và tại mảnh đất hoa lệ này nói riêng.

Chặng đường đến với Sài Gòn hoa lệ
   Công tác chuẩn bị khóa học đã được CRMVIET thực hiện tại thời điểm cách đây 1 tháng; Từ lên kịch bản, liên hệ hội trường, công tác truyền thông,... .Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều khó khăn, vì lần đầu tiên khóa học được tổ chức tại Sài Gòn, mảnh đất mà hầu hết mọi người còn khá xa lạ với CRMVIET.
   Tuy nhiên, với sự giúp đỡ tận tình của các đối tác tại Sài Gòn, mọi thứ đến với CRMVIET rất thuận lợi. Công việc tổ chức đã được thực hiện một cách trơn tru và chuyên nghiệp.
KIMDO Royal Hotel - Địa điểm CRMVIET tổ chức khóa học Email Marketing 2015
   Đúng với tên của khóa học, CRMVIET đem tới các học viên Sài Gòn cách nhìn mới về Email Marketing chân chính: "NO SPAM" bằng cách xây dựng danh sách khách hàng một cách bền vững, cung cấp nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng.
   Có quá nhiều kiến thức về Email Marketing để truyền tải chỉ trong 1 ngày học. Vì vậy, ông Tưởng Nguyễn (Co- Founder CRMVIET, Trainer khóa học) đã cô đọng lại những kiến thức cốt lõi nhất để các học viên hiểu cách áp dụng và xác định hướng đi cho Doanh nghiệp của mình.
 

Khởi động trước những học phần căng thẳng
   Xen kẽ với quá trình học là những hỏi đắp thắc mắc, những bài tập nhóm ngắn để học viên thực hành ngay tại chỗ. Thật sự CRMVIET đã bất ngờ trước sự nhiệt tình cũng như độ "máu lửa" của các chủ Doanh nghiệp này. Mọi người không chỉ chủ động giải quyết các vấn đề trainer đưa ra, mà còn đưa ra góp ý cho cả những khúc mắc của những chủ Doanh nghiệp khác cùng tham dự.

Sôi động giờ thực hành cùng các học viên CRMVIET
   Sau giờ nghỉ trưa, các học viên quay lại khóa học với các học phần viết email, sáng tạo nội dung; Học phần đầy thú vị và cũng là mắt xích để thu hút, giữ chân người dùng trước Email của bạn. 
   Ông Tưởng Nguyễn đã chỉ ra các cách để sáng tạo một nội dung email, điều mà trước kia hầu hết các học viên đều vướng mắc. Hơn thế, cách bố cục 1 Email hoàn hảo cũng được cụ thể hóa; Giờ đây, các học viên có thể tự tin về nội dung email của mình hoàn toàn khác biệt, hữu ích và thu hút người xem.
Các học viên Sài Gòn rất nhiệt tình trong các hoạt động chung của lớp
   Kết thúc 01 ngày đầy cảm xúc, vẫn còn rất nhiều các vấn đề cần phải trao đổi. Tuy nhiên, các học viên đều đã thấm nhuần cái cốt lõi của Email Marketing chân chính: "Không Spam, Xây dựng list Email chuẩn ngay từ đầu, Xây dựng nội dung hữu ích gắn với sản phẩm và người tiêu dùng"
   CRMVIET đã trở về Hà Nội và bắt đầu triển khai những dự định sau khóa học: Các tài liệu video hướng dẫn, cộng đồng học viên cùng phát triển,... . Chúng tôi sẽ trở lại Sài Gòn vào một ngày không xa, vì chúng tôi biết mình còn phải cố gắng rất nhiều.

Tạm biệt Sài Gòn, hẹn ngày gặp lạiBạn có thể đăng ký dùng thử CRMViet 3.0 tại đây:
Review khóa học Email Marketing lần đầu tiên tại Sài Gòn Reviewed by Đức Duy Lê on 4:41 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.