https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

03 lý do CRMVIET tích hợp với hệ thống Email Marketing MailChimp

Một Doanh nghiệp chỉ phát triển khi họ duy trì được mối quan hệ vững mạnh với khách hàng của mình. 

   Các nhà hàng địa phương có thể dễ dàng làm được điều này qua việc trò chuyện nhanh với những khách hàng đến mua sandwich. Nhưng với những công ty có cấu trúc phức tạp hơn, phần mềm CRM – Customer Relationship Management là một công cụ hỗ trợ đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên CRM mới chỉ là một công cụ để lưu trữ, để thực hiện chức năng CSKH một cách toàn diện, CRM cần một hệ thống tích hợp để hỗ trợ. Đối với CRMVIET, chúng tôi chọn Email Marketing Mailchimp.
MailChimp - Hệ thống gửi Email Marketing hàng đầu thế giới
   CRMVIET được tích hợp với MailChimp qua API (Application Programming Interface - Giao diện lập trình ứng dụng). Dữ liệu khách hàng với địa chỉ Email từ CRMVIET được đồng bộ qua MailChimp và ngược lại. Đặc biệt MailChimp có tính năng lấy dữ liệu khách hàng tự động thông qua Webform (Nơi có lượng khách hàng truy cập rất lớn).

03 lý do chính khiến chúng tôi chọn MailChimp làm nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing cho phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET:

   1. Email Marketing luôn là phần trung tâm của bất kì chiến lược tiếp thị thành công nào. Cho tới hiện nay thì vẫn có đến hơn 90% người dân xem email như một công cụ giao tiếp và hợp tác mang lại giá trị và hiệu quả cao. Nó có rất nhiều lợi ích để gia tăng mối quan hệ giữa thương hiệu và Khách hàng: Hiệu quả chi phí, Tỷ lệ thành công cao, dễ sử dụng và có khả năng tích hợp cao với các mạng xã hội.

   2. MailChimp là hệ thống Email Marketing hàng đầu thế giới.


   MailChimp có thể nói là hệ thống Email Marketing phổ biến nhất Thế giới hiện nay, với hơn 7 triệu user là các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng. Ước tính mỗi ngày máy chủ MailChimp gửi đi khoảng 500 triệu Email. Phát triển hỗ trợ nền Web và Mobile. Một số đặc tính nổi trội của MailChimp: tự động trả lời theo dõi thư bị trả lại, theo dõi quá trình Click mở thư của người nhận.

   3. MailChimp có những dịch vụ thích hợp với Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Đối với những Doanh nghiệp có 2000 Email (Tương được 2000 khách hàng), bạn sẽ có 12000 Email gửi miễn phí hàng tháng. Với số lượng này, một Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc khách hàng qua hệ thống Email Marketing. Ngoài ra, MailChimp  còn hệ thống được tỷ lệ Click, test A/B giúp các Doanh nghiệp điều chỉnh các chiến dịch truyền thông phù hợp.

   Các phần mềm CRM nổi tiếng trên thế giới: Salesforce, Zoho,... đều tích hợp hệ thống Email Marketing vào CRM. Việc tích hợp này đã trở thành xu thế. Bạn vẫn có thể dùng riêng một hệ thống Email Marketing. Tuy nhiên, để Quản lý và CSKH một cách hệ thống, tích hợp CRM với Email Marketing là điều không thể tránh khỏi.
Theo CRMVIET,


03 lý do CRMVIET tích hợp với hệ thống Email Marketing MailChimp Reviewed by Đức Duy Lê on 6:19 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.