https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Để tránh sai lầm trong tuyển dụng nhân sự dự án khởi nghiệp kinh doanh

    Sự thành công của bất kỳ công ty hay dự án khởi nghiệp kinh doanh  gần như phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn lực quan trọng nhất của nó: lực lượng lao động của mình. Đó là những người đã tạo nên một tổ chức, làm thế nào để đối phó với chi phí tăng cao, làm thế nào để thực hiện các chương trình tiếp thị và làm thế nào để theo dõi và duy trì tiếp tục thành công và tăng trưởng
dự án khởi nghiệp kinh doanh
Nhân sự là bài toán khó của mỗi dự án khởi nghiệp kinh doanh.
    Ngay cả trong thời đại của các nguồn tài nguyên công nghệ quan trọng và khả năng, một đội ngũ lành nghề là rất quan trọng để thực hiện dự án khởi nghiệp kinh doanh của bạn.
    Thuê người giỏi nhất là không bao giờ là một phương án hoàn hảo. Trong khi chiến lược mặc định khi thuê có thể được để tìm một ứng cử viên với một phả hệ hoặc kinh nghiệm làm việc nhất định, những phẩm chất đáng ngạc nhiên không phải là yếu tố quan trọng nhất của một dự án khởi nghiệp kinh doanh.
    Sau đây là ba điều mà tôi đã tìm thấy như là chỉ số quan trọng trong việc đánh giá tiềm năng của ứng viên tham gia tuyển dụng, và gợi ý của tôi để đánh giá chúng trong một cuộc phỏng vấn:
1. Họ ưu tiên một mong muốn học hỏi và làm việc chăm chỉ . Trong hầu hết các trường hợp, một câu hỏi đơn giản có thể xác định được, hoặc "một cái gì đó bạn biết rằng bạn không biết trước công việc cuối cùng của bạn? Là gì" "Những gì bạn hy vọng được học trong công việc này?"
2. Họ có kỹ năng phân tích mạnh mẽ . Trong khi nó có thể được thuận lợi để có được những người biết sản phẩm của bạn vào một ngày của công việc của mình, điều này không có số tiền cho khả năng của mình để vượt qua những thách thức. Nó có thể là tốt hơn để hỏi, "Nói cho tôi biết làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề X" hay "Mô tả một giải pháp mà bạn sẽ thực hiện để giải quyết một vấn đề cụ thể trong ngành của bạn."
3. Họ ưu tiên lợi ích nhóm trên lợi ích cá nhân . Đây có lẽ là đặc điểm khó khăn nhất để đánh giá, và phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ tin tưởng của bạn của người đó.Một câu hỏi hay có thể là, "Hãy nói cho tôi về cách bạn đã hy sinh lợi ích riêng của mình cho người khác."
    Hãy dành thời gian để thuê các loại người sẽ mang lại điểm độc đáo riêng của họ cho dự án khởi nghiệp kinh doanh của bạn, và bạn sẽ có một hoạt động mà chạy hiệu quả và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho tất cả các nhân viên của bạn, khách hàng và các bên liên quan.

>> Xem thêm : Chăm sóc khách hàng hiệu quả với phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET.
Để tránh sai lầm trong tuyển dụng nhân sự dự án khởi nghiệp kinh doanh Reviewed by Tuấn Nguyễn Sỹ on 3:18 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.