https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Giới thiệu về Công ty phần mềm CRMVIET

phần mềm CRMVIET
Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET.
    Công ty CRMVIET được chính thức thành lập từ năm 2010 với khát vọng cung cấp giải pháp phần mềm CRM cho doanh nghiệp Việt và vươn xa hơn có thể đem sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế quốc tế. Cho đến nay chúng tôi đã trải qua 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý khách hàng.

   CRMVIET đã và đang khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường phần mềm CRM Việt Nam. Mặc dù còn non trẻ nhưng chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức cơ quan lớn như Tổng cục đường bộ Việt Nam, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sân khấu điện ảnh, ... 


[Video] Giới thiệu CRMVIET

Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET là một sản phẩm chủ lực của CRMVIET, đây là sản phẩm được đánh giá rất cao bởi hơn 350 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và triển khai thành công hệ thống CRMVIET trong doanh nghiệp.

  Với đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê cùng đội hình nhân viên đầy kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sản phẩm của CRMVIET sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm của sản phẩm quốc tế nhưng với giá trị Việt.

    Tầm nhìn: 
  • CRMVIET định hướng trở thành một công ty cung cấp giải pháp CRM hàng đầu Việt Nam; hướng tới một công ty đẳng cấp quốc tế. CRMVIET muốn tạo nên một thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế.
    Sứ mệnh
  • Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi cách BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.
  • Đem đến những giá trị, dịch vụ và những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng


Giới thiệu về Công ty phần mềm CRMVIET Reviewed by Tuấn Nguyễn Sỹ on 3:36 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.