https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

CRM là gì mà lại quan trọng như vậy?

CRM là gì?   

   CRM là viết tắt của cụm từ: Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ khách hàng.
   Đây là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Các mục tiêu tổng thể là tìm kiếm, thu hút, giành niềm tin khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng.
crm là gì
CRM = Customer Relationship Management

CRM là gì mà cần thiết cho doanh nghiệp như vậy?

   Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng trong mục tiêu thực hiện chiến lược bán hàng hay marketing.
   Thông qua hệ thống quan hệ khách hàng, các thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Nhờ các phần mềm quản lý khách hàng CRM hoặc hệ thống CRM mà doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng và lâu năm để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể xử lý các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.


CRM là gì mà lại quan trọng như vậy? Reviewed by Anonymous on 3:30 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.