https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Bạn lựa chọn phần mềm quản lý khách hàng CRM nào tốt nhất cho doanh nghiệp mình ?

    Hiện nay trên thị trường phần mềm CRM ở việt nam hiện có rất nhiều lựa chọn từ các sản phẩm mang thương hiệu việt cho tới các sản phẩm đến từ các tập đoàn lớn của nước ngoài. Và dù đó là phần mềm trong nước với phần mềm nước ngoài đều có những ưu nhước điểm riêng của mình.

CRM (Customer Relationship Management: Quản lý quan hệ khách hàng)
CRM là gì?
    CRM (Customer Relationship Management: Quản lý quan hệ khách hàng) là một phương pháp giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các trạng thái làm việc với từng khách hàng của từng nhân viên, qua đó bạn sẽ biết được chỉ tiêu, doanh thu, lợi nhuận của từng nhân viên, từng phòng ban và tiện lợi trong việc theo dõi báo cáo theo thời gian thực (real time) bằng Internet.
Lựa chọn phần mềm CRM nào để phù hợp với mô hình doanh nghiệp ?
    Việc lựa chọn ra một phần mềm quản lý khách hàng CRM phù hợp nhất với doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng khi mà thị trường crm đang ngày càng nhiều nhà cùng cấp tham gia từ các doanh nghiệp nhỏ đến các ông lớn trong nghành phần mềm.

Bảng giá CRM của Zoho ( nguồn website www.zoho.com)
    Có nhiều phần mềm CRM như DynamicCRM của Microsoft (mã nguồn đóng, phải trả phí bản quyền), SugarCRM, vtigerCRM… (mã nguồn mở) trong đó giải pháp như SugarCRM và vtiger được ưa chuộng hơn cả, nhất là vtiger vì giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Bảng giá phần mềm do ngôi sao số cung cấp
    Trong khi đó trong nước có các phần mềm CRM việt nổi bật như genCRM đơn vị này cũng tích hợp điện toán đám mây lên CRM, hay phần mềm CRMVIET là sản phẩm của CRMVIET là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hệ thống CRMVIET trên cả nước. Ngoài ra còn có thể kể đến 1 số cái tên như perfecCRM, dipCRM, vietmosCRM….
Bảng giá tham khảo phần mềm CRM dành cho doanh nghiệp do CRMVIET cung cấp ( nguồn http://crmviet.vn)
    Một lời khuyên dành cho bạn khi ban đang đau đầu để tìm một giải pháp phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình đó là lời khuyên cho bạn là nên nhấc máy ngay để gọi đến các đơn vị cung cấp phần mềm để được tư vấn, demo sẽ đem lại cho bạn cái nhìn trực quan nhất về các phần mềm chăm sóc khách hàng. Qua đó bạn sẽ có thể đưa ra được quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mô hình doanh nghiệp của bạn.

>> Xem thêm : Cách sử dụng phần mềm CRM đạt hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm: Phần mềm crm miễn phí tốt nhất hiện nay

>> Xem thêm: Tổng đài Siemens HiPath sợi dây kết nối mọi công nghệ
Bạn lựa chọn phần mềm quản lý khách hàng CRM nào tốt nhất cho doanh nghiệp mình ? Reviewed by Tuấn Nguyễn Sỹ on 2:51 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.