https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Có nên sử dụng danh sách email khách hàng miễn phí ???

Khi chuẩn bị một chiến dịch marketing, quảng bá sản phẩm đến khách hàng, chắc chắn việc đầu tiên là bạn phải có một danh sách email khách hàng. Vì đơn giản đích đến của một chiến dịch marketing chính là hướng đến người tiêu dùng. Và một danh sách email khách hàng miễn phí là điều mà bất cứ một công ty hay một marketer nào cũng cần đến. 

Có danh sách email khách hàng miễn phí dành cho bạn ?

danh sách email khách hàng miễn phí- danh sách khách hàng
Có danh sách khách hàng miễn phí hay không?


Như đã nói ở trên, danh sách email khách hàng chính là nền tảng tạo nên sự thành công cho một chiến dịch marketing, góp phần tạo nên sự phát triển của một công ty. Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng chia sẻ với người khác hay chính những " đối thủ " của mình một danh sách email khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tôi nghĩ là không bao giờ. 

Có thể các bạn nói rằng khi search trên google những cụm từ khóa như " danh sách khách hàng miễn phí ", " danh sách email miễn phí " có đến hàng triệu kết quả hiển thị. Vậy trong số đó có bao nhiêu kết quả tốt mà bạn có thể sử dụng được ? Hãy cứ trải nghiệm và sẽ thấy, dù rất may mắn có được một bộ data email tốt, theo tôi cũng có nhiều người hàng ngày, hàng giờ đang cùng với bạn gửi email tới những địa chỉ đó. Liệu rằng bạn có mua hàng hay sử dụng dịch vụ khi email vừa mở ra đã nhận được hàng chục nội dung quảng cáo, tiếp thị không ??? Vậy nên đừng tốn thời gian vào những việc vô ích nữa.

Đến đây có lẽ các bạn đang thắc mắc làm thế nào để có một danh sách email khách hàng hiệu quả nhất cho chiến dịch marketing. Câu trả lời của tôi là :  Hãy tự xây dựng riêng một danh sách email khách hàng cho chính mình.

Lợi ích của việc tự xây dựng email khách hàng ?

Một bộ dữ liệu data email khách hàng do chính bạn tự bạn thu thập được sẽ có rất nhiều lợi ích :

- Quản lý khách hàng, số lượng người sử dụng email.

- Phân loại chính xác được khách hàng mục tiêu.

- Tránh được những phản hồi xấu của khách hàng.

- Đỡ tốn chi phí quảng cáo khi khách hàng đã biết đến mình.

- Tương tác tốt hơn với khách hàng.

Cuối cùng để có thể vừa quản lý, thu thập được danh sách các email khách hàng một cách tốt nhất bạn có thể tham khảo, sử dụng các phần mềm quản lý khách hàng.

Có nên sử dụng danh sách email khách hàng miễn phí ??? Reviewed by Trung Nguyễn Thành on 11:54 AM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.