https://blog.crmviet.vn/2018/10/xu-the-su-dung-phan-mem-crm-chay-theo-hay-la-chet.html

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng vtiger CRM

    Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng vtiger CRM là một mã nguồn mở CRM. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng vtiger CRM Rất phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn tin dùng sản phẩm này.
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng vtiger CRM -  download phần mềm vtiger crm
Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng vtiger CRM.

    Các tính năng chính của phần mềm quản lý khách hàng vtiger CRM gồm: quản lý chiến dịch marketing, quản lý hàng tồn kho, xử lý hóa đơn, quản lý các hoạt động sau bán hàng, và dĩ nhiên không thể nào thiếu đó là toàn bộ thông tin của khách hàng và nhiều tính năng khác với các module mở rộng có thể tích hợp và phát triển thêm dựa vào yêu cầu nghiệp vụ quản lý khách hàng của công ty bạn. 
    Phần mềm quản lý mối quan hệ khách hàng vtiger CRM còn cung cấp các thành phần mở rộng của trình duyệt web như Mozilla Thuderbird mail, các ứng dụng của Microsoft như Outllok plugin, Word plugin và các ứng dụng văn phòng cần thiết khác. Bạn sẽ thấy rõ rằng phần mềm này hỗ trợ các chương trình từ những tên tuổi nổi tiếng như Microsoft và Mozilla, với phần mềm này nhân viên của bạn không cần phải mở nhiều ứng dụng như phần mềm duyệt mail, hay word…

    Để có thể sử dụng Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng vtiger CRM bạn có thể tải về và cài đặt các phiên bản mã nguồn mở của phần mềm miễn phí cho mình, Vtiger không cung cấp nhiều phiên bản cấu hình sẵn bắt đầu từ chỉ $ 12 / người dùng / tháng. Ngoài ra, Vtiger cũng cung cấp lắp đặt, hỗ trợ, phần cứng và / hoặc quản lý cho một giá. Nó tích hợp với MailChimp, Intuit vàPaypal , trong số những người khác.

    Một điều mà Vtiger không thực sự tốt là cung cấp một mảng rộng các tính năng cho rất rẻ , thậm chí ở mức cấu hình sẵn. Các tính năng này bao gồm thanh toán, theo dõi hàng tồn kho, và khả năng quản lý dự án, tất cả trong số đó là khá bất thường để tìm thấy trong bất kỳ hệ thống CRM.

    Từ các ý kiến , nó sẽ xuất hiện như một nhược điểm khá quan trọng vào phần mềm quản lý khách hàng vtiger CRM là một thực tế rằng nó có vấn đề về khả năng tương thích với PHP 5.6 và ở trên.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng vtiger CRM Reviewed by Tuấn Nguyễn Sỹ on 3:13 PM Rating: 5
All Rights Reserved by Phần mềm quản lý khách hàng CRMVIET © 2014 - 2015
Powered By Blogger , Designed by Alex Elric

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © 2014 CRMVIET. All Rights Reserved. Powered by Blogger.